Hỏi về nhắn tin nạp tài khoản?

mình có nhắn tin 2 lần để nạp tài khoản.tài khoản trong máy đã bị trừ tiền nhưng tổng đài báo về "hoi dap co ma so 0 khong ton tai. DT ho tro 04 85860231"mình có đt vào số đó nhưng không được.

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cho mình biết số đthoại bạn nhắn + cú pháp nhắn được không?

Nguyễn  Đức
Nguyễn Đức
Trả lời 13 năm trước

tôi cũng bị như vậy mất 2 tin nhắn. Không biêt Vatgia có cách nào hỗ trợ không thì mất hết uy tín

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn có thể cho biết cú pháp cụ thể bạn gửi được không? Cũng như số điện thoại để mình có thể kiểm tra hộ bạn

Nguyễn  Đức
Nguyễn Đức
Trả lời 13 năm trước

cú pháp: "VH ducphuluong" gửi 8710

Số điện thoại của tôi là: 0988181818

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, VH là cú pháp kích hoạt gian hàng, còn cú pháp nạp tiền là VH NAP username, mình đã check hệ thống thấy đúng bạn có nhắn 2 tin. Như vậy ý bạn muốn thành gian hàng hay muốn nạp tiền vào tài khoản? Bạn reply lại để mình set cho bạn

Nguyễn  Đức
Nguyễn Đức
Trả lời 13 năm trước

Tôi muốn kích hoạt thành gian hàng. Mong bạn kiểm tra và set cho mình.

Xin cam on rất nhiều.

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình đã kích hoạt gian hàng cho bạn. Bạn hãy nhập tối thiểu 5 sản phẩm, chỉnh sửa thông tin liên hệ chính xác và chờ admin duyệt chính thức nhé

Nguyễn  Đức
Nguyễn Đức
Trả lời 13 năm trước

Xin cảm ơn rất nhiều