Nhắn tin kích hoạt tài khoản trên vatgia.com chưa thấy trả lời?

Vì sao nhắn tin kích hoạt tài khoản trên vatgia.com hơn 2 tiếng mà chưa thấy trả lời ?

Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước

Có thể tổng đài đang bị lỗi hoặc tin nhắn kích hoạt của anh chưa tới đc tổng đài (do tin nhắn sai hoặc lỗi mạng). Anh/chị vui lòng thử lại dùm em, nếu ko được xin vui lòng liên hệ trực tiếp với em Nguyễn Hữu Phúc 0986.267.487, yahoo: phucnh.vatgia

Nguyễn Trọng Khánh
Trả lời 14 năm trước

bạn đừng lo lắng quá, bạn kiểm tra lại xem có sai cú pháp ko? hoặc là do lỗi mạng, do truy cập nhiềuđểđăng ký quá mà,nên có thể chậm.