Nạp tiền vào tài khoản là sao?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn nhắn tin nạp tiền cho tài khoản vatgia.com. Ví dụ bạn soạn: Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp
VH NAP phitrang18 GỬI 8710 (Mỗi lần nạp được 15.000 trong tài khoản) hoặc
VH NAP phitrang18 GỬI 8610 (Mỗi lần nạp được 10.000 trong tài khoản) hoặc
VH NAP phitrang18 GỬI 8510 (Mỗi lần nạp được 5.000 trong tài khoản) hoặc
VH NAP phitrang18 GỬI 8110 (Mỗi lần nạp được 1.000 trong tài khoản)

Thì số tiền bị trừ trong điện thoại tương ứng với số tiền bạn nạp đó thôi, không mất thêm phí.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu đăng tin của bạn trên vatgia.com là thường xuyên bạn có thể tham gia nạp tiền trực tiếp vào tài khoản được cộng thêm 15% giá trị hoặc làm hợp đồng đăng tin, thì tính tiện dụng sẽ cao hơn. Bạn có thể đăng tin cả tháng và nếu có thay đổi thì có thể vào chỉnh sửa nội dung .

Liên hệ trực tiếp với hỗ trợ khách hàng tại vatgia.com để biết thêm chi tiết!