Không nạp được tiền vào tài khoản qua sms

Tôi nạp tiền vào tài khoản bằng sms qua số điệnt thoại đăng kí và tài khoản đăng kí trên vatgia.com với cú pháp VH NAP thanghuongHB gửi tới 8710. Tôi đã gửi 2 tin sms nhưng đều có thông báo "gian hàng của bạn không tồn tại" và bị trừ tiền trong tài khoản mobile?

Xin vatgia giăi thích và hứơng dẫn giúp tôi

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 13 năm trước

Mình đã gửi câu hỏi của bạn tới bộ phận chuyên trách. Vatgia.com sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu sau 2 ngày bạn không nhận được phản hồi bạn có thể gọi trực tiếp cho mình!

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình đã liên hệ với bộ phận quản lý tin nhắn nạp tiền và họ phản hồi thế này.

Bạn nhắn tin nạp tiền vào tài khoản thanghuoghb chứ không phải là thanghuonghb nên tiền trong điện thoại của bạn vẫn bị trừ còn trong tài khoản của bạn lại không được cộng vì không đúng tên.

Mình đã xin bên đó cộng tiền vào tài khoản cho bạn rồi đó.

Cám ơn ý kiến đóng góp của bạn!

Để biết thêm về hình thức nạp tiền, bạn có thể tham khảo tại đây:

http://www.vatgia.com/luuthong&module=product&view=detail&record_id=1320374