Tôi nạp tiền qua tin nhắn ko đc?

tài khoản của tôi là huynhquangvinh,hiện tại đang có 400vnd,sao hiện giờ tôi nạp tiền qua tin nhắn không được

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Để trả lời câu hỏi của bạn Vatgia.com mong bạn cung cấp thêm thông tin về cú pháp nhắn tin của bạn là gì và gửi đến số điện thoại nào để vatgia.com tiến hành cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Phạm Chi Mai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đã từng nạp tiền thành công vào ngày 27/08/2011, là hệ thống nhắn tin của vatgia.com không có vấn đề gì khi bạn nhắn tin. Lần nạp sau của bạn có thể do lỗi nhà mạng.

Bạn có thể gọi điện vào số máy Hotline rao vặt: 0903.470.596 để được kiểm tra và giải đáp thắc mắc.

Thân chào bạn.

Võ Thị Tường Vi
Trả lời 13 năm trước

Ngoài việc nhắn tin để nạp tiền vào tài khoản vatgia, bạn có thể nạp tiền thông qua nhân viên vatgia.com. Như vậy bãn sẽ ko bị trừ phí từ các mạng điện thoại và giữ nguyên được số tiền mà bạn muốn nạp.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam

Điện thoại: 090.38.555.37

Tên người phụ trách kinh doanh : Tường Vi