Em gửi tin nhắn nạp tiền lúc 10g 22/7/09 nhưng đến giờ vẫn không thấy hồi đáp,tiền trong tài khoản điện thoại vẫn bị trừ.nghĩa là 10000đ của em đãmất?

khoảng 9g53phút ngày 22/7/2009 em có nạp 1000đ vào tài khoản theo hướng dẫn VH NAP giau74 gửi 8110, nhận được ngay 1000đ vào tài khoản.Lúc 10g em gửi tiếp cho số 8610 nhưng cho đến bây giờ là 19giờ 42 phút nhưng vẫn không thấy hồi đáp ở cả số điện thoại lẫn tài khoản giau74,nhưng tiền vẫn được trừ đầy đủ ở tài khoản điện thoại. Xin hỏi, vậy 10000đ của em đang ở đâu, các bác có thể chỉ giúp em với ? Hay 10000đ của em đã ra đi mất rồi ? xin chân thành cảm ơn câu trả lời của các bác.
Nguyễn Viết Hoàng
Trả lời 15 năm trước
oh thế là đúng rồi, bây giờ mới tháng sáu mà 1 tháng sau bạn mới nạp thì sau nó báo dc, giỡn thôi tui cũng bị, nhưng mà ko biết có hỗ trợ mạng Vietnamobile ko? vì tui đang xài mạng đó.
SubZero
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Mình kiểm tra hệ thống chỉ thấy có 1 tin nhắn của bạn vào đầu số 8110 còn 8610 thì đúng là không thấy gì. Tuy nhiên trong lúc chờ đợi mình đã nạp cho bạn 10k vào tài khoản, nếu tin nhắn kia đến mình sẽ trừ sau
SubZero
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kenji_lose[/b] oh thế là đúng rồi, bây giờ mới tháng sáu mà 1 tháng sau bạn mới nạp thì sau nó báo dc, giỡn thôi tui cũng bị, nhưng mà ko biết có hỗ trợ mạng Vietnamobile ko? vì tui đang xài mạng đó.[/quote] Theo báo cáo từ tổng đài thì mình chưa thấy số nào từ VietnamMobile, chắc bên đầu số họ chưa ký kết đc, do vậy bạn hãy dùng các số của Viettel, Mobi, Vina để nhắn nhé
nguyen le nai
Trả lời 15 năm trước
Em xin cảm ơn các bác nhiều vì đã quan tâm.Hiện tại hệ thống đã nạp 10k vào tài khoản cho em roi. Cảm ơn bạn đại diện hệ thống đã linh động giải quyết trường hợp của mình. Chúc bạn một ngày làm việc thật nhiều bất ngờ nhé !
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 15 năm trước
Chao ban ban nap tien vao tai khoan khong ban co the lien he voi vatgia.com qua dien thoai, nick chat
kamastu
Trả lời 15 năm trước
mấy mạng dt dạo này bị gì á nghẻn mạng liên tục , chậm nhận tin nhắn từa lưa , chắc do khuyến mại nhìu wa'
Nguyen Danh Thai
Trả lời 12 năm trước

minh cung nap vh nap logisais vao 8710 nhung 15000 da ra di khong tro lai hoi khoang thang 10 thang 11 - chan qua - vay ban quan tri co cach nao xem va hoan tra lai tai khoan cua minh khong tin nhan tren dien thoai kiem tra cũng bị trừ mất 15000 rồi. sau đó đến 30_11 mình nạp thì lại bình thường