Cho tôi hỏi thủ tục đăng mua - bán trên vatgia.com?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Để có thể bán hàng trên vatgia.com, bạn cần đăng ký một tài khoản gian hàng. Muốn đăng ký gian hàng bạn có thể đăng ký một gian hàng free bằng cách nhắn tin kích hoạt từ một tài khoản thường lên thành tài khoản gian hàng, hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh của Vật Giá để ký hợp đồng gian hàng đảm bảo.

Nếu muốn mua hàng thì bạn chỉ cần một tài khoản thường là đã có thể mua từ các gian hàng trên Vật Giá.

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Nguyễn Travel
Trả lời 10 năm trước

Để bán hàng hiệu quả trên vatgia.com bạn có thể tham gia dịch vụ Gian Hàng Bảo Đảm

Lợi ích :

- Hỗ trợ thiết kế gian hàng, nhập sp, thông tin doanh nghiệp

- Sử dụng các tính năng marketing trong gian hàng để tiếp cận khách hàng tốt hơn

+ Đăng tin , up tin, up sp lên đầu danh mục

+ Email marketing, quảng cáo facebook, nhắn tin sms..........

- Sẽ có nhân viên cs hỗ trợ và tư vấn chăm sóc quản trị gian hàng ...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Bùi Thị Hồng Nhung

Phòng: Kinh Doanh - Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Chuyên tư vấn bán hàng và quảng cáo online

DĐ:0975785628

Mail: nhungbth@vatgia.com

Y/M: huongduongxanh_1003

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!

Bạn đang muốn bán sản phẩm online và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa !!

Hãy tham gia vàovatgia.comchắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất để kinh doanh và bán hàng hiệu quả .

Đến vớivatgia.com,bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa cho mình các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay:

+ Mở gian hàng đảm bảo(thiết kế gian hàng đẹp, hoàn toàn như 1 website chuyên nghiệp,theo ý tưởng của khách hàng, có thể sử dụng gian hàng làm website luôn).

+Tin rao vặt (tin siếu vip đính, tin siêu vip, tin vip)

+Từ khóa SEO ngoài google.

+Đặt banner quảng cáo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

ĐỊA CHỈ: Tầng 04,số 70 đường Lữ Gia,phường 15,quận 11,thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ :Nguyễn Ngọc Lâm

ĐIỆN THOẠI:0917 278 429

SKYPE: hcm_lamnn_vatgia

YAHOO: ngoclam.nguyen1985@yahoo.com.vn

EMAIL : hcm.lamnn@vatgia.com