Để bán hàng trên Vatgia.com cần phải làm gì?

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Rất vui khi bạn quan tâm tới hình thức bán hàng trên Vatgia.com. Để bán hàng trên Vatgia.com rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện những bước như hướng dẫn dưới đây.

Bán hàng trên Vatgia
Đăng ký thành viên
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký
Xem thêm : Quy định gian hàng
Hướng dẫn đăng ký thành viên
Kích hoạt tài khoản
Kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký để có thể đăng sản phẩm
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản
Đưa sản phẩm lên Vatgia.com
Làm theo hướng dẫn để đăng sản phẩm vào mục mong muốn
Đăng bán sản phẩm
Đăng tin rao vặt
Chăm sóc gian hàng
Tạo gian hàng hấp dẫn thu hút khách hàng
Kinh doanh hiệu quả
1 Chăm sóc khách hàng
Bí quyết thu hút khách hàng
Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 13 năm trước

liên hệ để dc hổ trợ tuấn kiệt: 0939 816 388

Nguyễn Thị Thúy Kiều
Trả lời 11 năm trước

Để đưa sản phẩm mình lên bán hàng trên vatgia.com

Bạn cần đăng kí tạo 1 tk user đăng nhập và khởi tạo 1 gian hàng online trên vật giá

Sau đó sử dụng gh này để đăng sản phẩm, đăng tin rao vặt

Và khi bạn đx có gh Kh lên vatgia.com hoặc google tìm sản phẩm sẽ dễ dàng thấy được sp của bạn

Nếu bạ không biết cách đăng kí gian hàng có thể liên hệ mình để được hổ trợ bạn nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ hổ trợ tư vấn làm quản cáo, mở gian hàng đảm bảo trên vật giá, tư vấn miễn phí

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - hcm.thaodv@vatgia.com

Huệ Linh
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn. Để bán hàng trên Vatgia.com trước hết bạn cần đăng ký gian hàng trên Vatgia.com
Chi tiết tham khảo tại http://help.vatgia.com/huong-dan-mo-dang-ky-gian-hang-tren-vatgia-com-n221/
Tiếp đó anh cần có sản phẩm trên gian hàng của mình
Chi tiết tham khảo tại: http://help.vatgia.com/cach-dang-ban-san-pham-tren-vatgia-com-n1062/
Các chính sách bán hàng trên Vatgia.com :http://help.vatgia.com/tai-lieu-day-du-chinh-sach-ban-hang-tren-san-vatgia-com-n994/
Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công khi bán hàng trên Vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 6 năm trước

Liên Hệ - 0938883086 - Tư vẫn miễn phí về dịch vụ quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Vật Giá - bao gồm hình thức mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao Vặt, Đang banner,...