Doanh số của bạn trên vatgia.com và bạn kinh doanh gì trên vatgia.com ?

Xin chào các bạn.

1/Không biết hiện mọi người đang kinh doanh sản phẩm gì trên vatgia.com ?

2/Doanh số mỗi tháng trên vatgia.com của bạn là bao nhiêu ?

3/Và bạn bỏ ra tổng chi phí bao nhiêu tiền mỗi tháng để hoạt động kinh doanh trên vatgia.com ?

1/Mình thì hồi trước kinh doanh laptop trên vatgia.com

2/Doanh số mỗi tháng khoảng 150 triệu (1 tháng bán được từ 10-30 laptop trên mạng)

3/Chi phí mỗi tháng cho việc hoạt động kinh doanh trực tuyến là 1,5tr/tháng dành cho gian hàng hoạt động + 3tr/tháng lương nhân viên kinh doanh + 1,5tr/tháng tiền internet, điện thoại, linh tinh = 6tr/tháng.

Lợi nhuận = Doanh số 150tr/tháng - 139,5tr/tháng tiền vốn laptop - 6tr/tháng tiền hoạt động trên vatgia.com - 1tr/tháng tiền chăm sóc khách hàng = Lãi 3,5tr/tháng + Có thêm vài khách hàng thân thiết sau này vẫn còn quay lại mua hàng hoặc giới thiệu người khác mua hàng.

Hiện nay:

1/Kinh doanh sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng khách sạn cafe, ...

2/Doanh số mỗi tháng 100tr-300tr/tháng

3/Chi phí mỗi tháng cho việc hoạt động kinh doanh trực tuyến là 1,5tr/tháng dành cho gian hàng hoạt động + 3tr/tháng lương nhân viên kinh doanh + 1tr/tháng tiền vận chuyển + 1,5tr/tháng tiền internet, điện thoại, linh tinh  = 7tr/tháng.

Lợi nhuận = Doanh số trung bình 150tr/tháng - 127,5tr/tháng tiền vốn sản phẩm - 7tr/tháng tiền hoạt động trên vatgia.com - 1tr/tháng tiền chăm sóc khách hàng = Lãi 14,5tr/tháng + Có thêm vài khách hàng thân thiết sau này vẫn còn quay lại mua hàng hoặc giới thiệu người khác mua hàng.

Mọi người tham gia trả lời cho vui nha.

Ở dưới là bảng tham khảo ý kiến về doanh số và lợi nhuận, 1 người có thể chọn nhiều lựa chọn.

Thanks.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì thấy hoạt động trên vật giá ngày trước còn hiệu quả chứ bây giờ ko ăn thua , phải hoạt động nhiều web nữa . giờ nhiều người bán và nhiều mức giá khác nhau , nhìn vào mà loạn hết cả lên

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com