Hỏi về gian hàng trên vatgia.com ?

Gian hàng cò những thông tin như cách thức mua,phương thức giao,hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhưng vật giá khi kiểm duyệt xong lại bỏ đi mất .,vì sao vậy?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Những phần đó bạn up vào mục nào vậy? Nếu bị xoá thì có khi là do up không đúng chỗ thôi.

Cao Thành Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

Hay mọi thắc mắc về vatgia hay cách bán hàng online hiệu quả

Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn làm nhân viên kinh doanh trên vật giá và muốn biết cách làm sao để chăm sóc gian hàng có hiệu quả

Bạn có thể liên hệ

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Chiên

Phòng 4, nhóm 15, VGHN

SĐT: 01672 436 437 - 01215159333