Bán hàng làm đẹp, quà tặng, đồ dùng cần thiết nên đăng bài trong mục nào trên vatgia.com

Mình muốn bán hàng trong vatgia mà ko biết đăng trong mục nào là phù hợp nhất

Bán về làm đẹp: làm xoăn tóc, nâng ngực, tăng chiều cao, kẹp mi, legging,váy,kính..........

Quà tặng: đèn tình nhân, đèn nến, ruà phát sáng.............

Đồ dùng cần thiết: máy sấy, tách trứng, cắt trái cây, bình hoa, dán tường..........

Nói chung là mình bán rất nhiều thứ cần thiết và thích hợp với mọi lứa tuổi.

VẬY GIỜ MÌNH PHẢI ĐĂNG BÀI BÊN NÀO ĐỂ CÓ THỂ ĐĂNG SP MÌNH BÁN ĐÂY.

GIÚP MINH VỚI.pm yh! minhphuong_kt169711

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất để biết sản phẩm mình định bán thuộc danh mục sản phẩm nào trên Vật Giá là bạn hãy dùng công cụ search để tìm kiếm những sản phẩm tương tự. Nếu như sản phẩm bạn định bán lại đã có sẵn trên Vật Giá rồi thì bạn chỉ cần nhập giá cho sản phẩm đó rất đơn giản.

Còn nếu bạn vẫn chưa hiểu cách đăng sản phẩm thì có thể gửi tin nhắn cho mình để biết chi tiết, hoặc add nick Yahoo của mình: angelic_messenger2000

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com

Lê Anh Đức
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Ms Đức - Vatgia Hà Nội

ĐT: 0963.524.955

Skype: ducla4993

Yahoo: ducviu@yahoo.com

Mail: ductcnh4993.hn@gmail.com