Máy ảnh S630, ảnh có những sọc ngang?

Em dùng con S630 của Samsung. Vẫn chụp ảnh bình thường,nhưng hôm qua đem ra chụp thì ảnh lại có những vết sóng ngang trên ảnh.Trông như là nhiễu sóng ở mấy cái TV cũ ngày xưa ấy Không biết là máy đã bị hỏng chức năng gì.Em có thể mang đến đâu để sửa chữa ? [gallery]/5/ngi1266765432.JPG[/gallery]
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này khả năng trong lăng kính đầu cuối bị sọc( ít khi bị) thường thì bị phần điện của đèn Flash bạn thử chụp ko dùng flash xem sao nếu vẫn bị thì máy của bạn cần vệ sinh lại main máy ! Cái này mang ra thợ sửa ảnh mới có thể tháo và lau chùi bạn ạ.
Hoang Ngoc Linh
Trả lời 14 năm trước
May cua ban la bi di day zoom nen lam k dong dc bi lo sang ban chup ra ngoai anh sang nhieu thi bac anh se sang loang k nhin ro gi ca neu ban o hai phong hay den 117 da nang_hp(mr Hoang Linh 0944046556) cam on ban chuc ban vui ve!