Máy ảnh samsung s 760 chụp xem lại hình bị sọc ngang ?

Mình mua con máy s760 ở siêu thị điện máy THIÊN HÒA một năm rồi lâu lâu mới lấy ra chụp,vừa rồi có dịp đi chơi lấy ra chụp thì xem hình bị sọc ngang rất khó nhìn(lúc mới chụp xong máy nhá cho xem hình thì rõ nhưng khi vào xem lại thì bị sọc).Không biết máy của mình bị hỏng chức năng gì xin mọi người tư vấn và chỉ dùm mình chỗ sửa uy tín tại SÀI GÒN ,cám ơn nhiều!

Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn bị hỏng điều tiết sáng rồi bạn mang qua cửa hàng mình ktra cho nhé! Hiệu ảnh Tuấn Ngọc 54B Tràng Thi. web: mayanhonline.com.vn. Hẹn gặp lại bạn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy của mình cũng bị y chang sau khi cho người quen mượn. Chụp trong nhà còn đỡ, ra ngoài sáng thì bị sọc ngang, quay phim thì bình thường.
Mang ra tiệm họ nói đứt cáp định vị gì đó, thay hết 500k. Đắt quá nên mình bỏ luôn tính mua máy mới vì máy xài gần 5 năm khấu hao hết rồi. Nếu bạn có sửa được ở đâu rẻ hơn thì nhắn lại cho mình biết với nha

bui gia khiem
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, nếu bạn muấn sửa với giá rẻ hơn thì bạn mang qua canon Minh Tuyết để sửa nhé ,hoặc là gọi vào số đt của kĩ thuật sửa máy ở đó để biết chắc chắn nhé(0933.553.190)chúc bạn sớm sửa dc máy nhé....

hao
Trả lời 10 năm trước

Giải thích thêm: theo em hiểu bác chủ thớt thì "sọc ngang" = một đường thẳng ngang qua ảnh. Tự nhiên không đi theo đường thẳng mà là đường ít chướng ngại nhất - thậm chí bác cố ý vạch lên ống kính / sensor một đường cực thẳng đi chăng nữa thì cũng không ra được 1 đường thẳng ngang 100% khi chụp. Vì thế nên em loại khả năng bụi/mốc/trầy. Bởi vậy khả năng còn lại là hỏng sensor.