Máy ảnh của e chụp ảnh có vết bụi ?Xin chỉ cách khắc phục ?

Máy ảnh nhà em chụp ảnh có 1 vết bụi ở ảnh là sao hả các bác ? giúp em với co phaie sensor bị bụi ko các bác ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có thể lắm, bác có thể mang ra hàng để họ vệ sinh cho, máy bác là máy gì? nếu là canon từ 450D trở lên là có chế độ rung sensor để rũ bụi đấy, còn về Nikon thì e ko rõ lắm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có thể bị bụi sensor. Cũng có thể sensor bị xước. Mình biết bác mang ra thợ lau, bụi không hết còn làm xước sensor đấy. bụi thông thường thì lau dễ thôi, nhưng một số kiểu muốn lau phải mở máy ra đấy. Hi vọng của bạn là bụi thông thường thôi. Nếu ko thạo có thể mang ra cửa hàng họ kiểm tra cho. Những cửa hàng uy tín họ lau bụi sensor hộ thôi chứ ko lấy tiền đâu