Ảnh chụp bị sọc ngang ?

Tôi đang dùng máy KTS Sanyo 7.1 Mp. Hôm trước tôi thấy máy chụp ảnh bị sọc ngang. Chụp ảnh ngoài trời thì ảnh gần như trắng xóa. Chụp buổi tối thì hình rõ hơn, nhưng khi zoom lên thấy ảnh mờ, xuất hiện các sọc ngang ảnh. Máy để chế độ quay camera thì vẫn nét bình thường. Tôi xin hỏi máy của tôi bị trục trặc vấn đề gì? Sửa thì hết khoảng bao nhiêu tiền? Tôi làm xây dựng, cần dùng máy thường xuyên chụp ảnh hiện trường nên đang cần sửa ngay. Mong phản hồi vào email: vu_tuan_manh_linh@yahoo.com. Xin cảm ơn!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy của mình cũng bị y chang sau khi cho người quen mượn. Chụp trong nhà còn đỡ, ra ngoài sáng thì bị sọc ngang, quay phim thì bình thường.
Mang ra tiệm họ nói đứt cáp định vị gì đó, thay hết 500k. Đắt quá nên mình bỏ luôn tính mua máy mới vì máy xài gần 5 năm khấu hao hết rồi.