Xin giúp em xử lý lỗi hỏng ảnh sau khi chụp của Canon 450D ?

Canon kiss X2 của em chụp xong thấy ảnh hỏng gần hết. Mà vừa chụp xong thì xem được nhưng 1 lúc sau xem lại thì toàn thấy dấu ? với dòng chữ CANOT PLAY BACK IMAGE...Thi thoảng mói có cái không bị hỏng. Bác nào giúp em với. Không biết do máy lỗi hay do thẻ nhớ lỗi. Em lính mới nên cũng không rõ lắm...hix..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
99% là do thẻ nhớ.bác thử mượn ai thẻ rồi thay xem. Bạn nên mua loại tốt xài cho bền .
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị 1 lần y như thế, cũng hư là do thẻ nhớ nhưng lý do chưa xác định được, mà đó là thẻ sandisk chứ không phài thẻ dỏm, mình có cái thẻ hổng rõ tên thì chưa bị lần nào [:)][:)]