Máy ảnh mới dùng đã bị nóng máy và pin, xin chỉ cách khắc phục?

HI! Giúp em với tại sao máy ảnh mới dùng chưa được 10 phút đã bị nóng máy và pin rồi, đó có phải là hiện tượng bình thường không hay là máy em có sự cố gì? Giúp em với nhé. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh chụp thì việc nóng là bình thường , nhưng cho mình hỏi trong 10 phút đó bạn chụp lia lịa hay là chỉ chụp 1 vài tấm , nếu chụp liên tục thì máy rất mau nóng . Với cả bạn chú ý là còn tuỳ vào độ nóng nữa nhé, nếu nóng ấm ấm thì ko sao, còn nóng quá thì tốt nhất tới bảo hành coi xem sao nhé
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn lưu ý 1 tí nếu hiện tượng ngày càng nóng khi dùng thì nên mang đi kiểm tra vì bt máy PL50 mình dùng chụp liên tục ko ngừng nghỉ khoảng 30 phút mới hơi nóng