Z800i camera chụp bị nhoè màu?

Tình hình là em có con z800i , quay phim rất ngon, ống kính không sao cả, rất tốt, nhưng khi chuyển qua chụp hình, lúc bấm "chụp " và xử lý thì hình bị nhoè ra 7 sắc cầu vòng rất khó coi, trong khi đó quay phim thì lúc xử lý vẫn bình thường và lưu bình thường, như vậy là bị gì hỡ các bác, rất mong sự giúp đơ...:-D
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo mình có lẽ bạn nên đi chạy lại phần mềm đi...... mình nghĩ đây là do lỗi phần mềm.