Máy Canon A590 IS chụp Night Scene bị lỗi

Máy A590 của em chụp Night Scene thì hiện lên cảnh báo máy bị rung lắc!Em đã chỉnh tốc độ màn trập (shutter) và ISO Speed theo sách hướng dẫn nhưng biểu tượng cảnh báo vẫn xuất hiện!Mong các anh hướng dẫn em cách khắc phục! Còn đây là hình ảnh của biểu tượng cảnh báo

http://c.upanh.com/upload/5/179/3L0.9334405_1_1.jpg

Cám ơn các anh!biểu tượng cảnh báo

Mr Thuấn Vũ
Trả lời 14 năm trước

đây là biểu tượng "Chống rung" chứ bạn! Ở chế độ chụp đêm thì cần chức năng này mà! Còn nếu bạn muốn tắt chế độ này đi thì vào menu > IS mode rồi chọn Off là tắt chế độ chống rung này! ^^

Phan Anh Đào
Trả lời 12 năm trước

máy tôi lại bị khác cứ bỏ pin vô là báo pin yếu, kể cả pin mới nạp đầy, cho vào máy khác thì chụp tốt không hiểu lý do mong được giúp đỡ.

bui gia khiem
Trả lời 12 năm trước

máy của bác bị báo hết pin có khả năng là lỗi bộ nguần của máy rồi .có nhiều trường hợp là bác đi biển hay để máy tiếp xúc với nước sẽ làm cho máy bị chạm mạnh đó, hoặc là máy của bác bị va chạm mạnh cũng dẫn tới bị như thế đó! bác thử liên hệ tới phòng sửa máy của canon Minh Tuyết xem xao! số 7 phố vọng đức -hoàn kiếm-hà nội. hoặc liên hệ tới 0933 553 190 a này sửa máy ở đó !