Trường CĐ tài chính quản trị kinh doanh có hạ điểm nữa không? Năm 2008

Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là không hạ điểm chuẩn đâu bạn ạ. Bạn xem thông báo này xem có đủ điểm vào khoa khác thì đăng ký vào [b]http://www.tcqtkd.edu.vn/index.php?act=chitiet&id=92&p=0[/b] [b]Những thí sinh trúng tuyển vào trường nhưng chưa trúng tuyển vào ngành đã đăng ký, được đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành còn thiếu chỉ tiêu sau khi nộp hồ sơ nhập học (Quản trị kinh doanh tổng hợp, Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản, Tin học kế toán)[/b]