Em thi cao đẳng Tài chính Quản trị kinh doanh được khoảng 23-25 điểm thì có khả năng đỗ ngành Tài chính ngân hàng không?

Em thi cao đẳng Tài chính Quản trị kinh doanh được khoảng 23-25 điểm thì có khả năng đỗ ngành Tài chính ngân hàng không? với ngành này Trường này có đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học không? nếu có thì ở đâu và bằng tốt nghiệp như thế nào?
Trả lời 15 năm trước
Với mức điểm này thì theo Ban tư vấn cơ hội của em sẽ rất lớn. Dự đoán điểm chuẩn của ngành này năm nay sẽ ở mức 22,5-23 điểm. Do trường là CĐ nên không thể tổ chức học liên thông lên hệ ĐH mà bắt buộc phải liên kết với trường khác để đào tạo. Theo Ban tư vấn được biết thì trường chưa đào tạo hình thức liên thông lên hệ ĐH ngành Tài chính-Ngân hàng.