13.5 có vào đc nv2 tài chính ngân hàng trg kinh doanh công nghệ hn?

e thi khối D đc 13.5 vậy e xét nv2 có đỗ đc kinh doanh cn hà nội ko ạ? e muốn đkí khoa tài chính nh hoặc kế toán.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Điều kiện để xét tuyển NV2 đối với hệ đại học chính quy:

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2, đối với Khối A; D1 và khối V: từ 13 điểm trở lên, khối C từ 14 điểm trở lên. Ưu tiên cho các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ điên tử; Công nghệ kỹ thuật điện- điện tử; Kỹ thuật công trình xây dựng; Thương mại; Tiếng Anh; Tiếng Trung.

Nguyên tắc xét điểm trúng tuyển NV2 lấy điểm từ cao xuống cho đủ chỉ tiêu.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 theo số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!