Em muốn đăng kí thi vào trường CĐ kinh tế TPHCM ngành Quản trị kinh doanh khối A năm 2011?

Nhưng theo thông báo của trường này thì ngành Quản trị kinh doanh chỉ xét tuyển từ kết quả thi đại học mà thôi, không xét hệ CĐ. Vậy em muốn đăng kí học trường này thì em phải ghi như thế nào? Có phải ghi giống như ghi đăng kí trường đại học mà không thi tuyển không?

Em muốn hỏi là khi ghi phiếu đăng kí kì thi đại học khối A nhưng ghi nguyện vọng học là trường CĐ có được không? ( vì ngành QTKD của trường CĐ này chỉ xét điểm từ điểm đại học mà thôi)?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em xem lại thông tin của em vì theo thông báo chính thức của trường CĐ Kinh tế TPHCM trong cuốn Những điều cần biết thì trường xét tuyển những thí sinh đã dự thi ĐH, CĐ năm 2011 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Em muốn đăng ký dự thi vào trường CĐ Kinh tế TPHCM thì em làm hồ sơ đăng ký dự thi nhờ vào 1 trường đại học (hoặc trường CĐ) nào đó có cùng khối thi. Khi tổng điểm 3 môn thi của em bằng hoặc cao hơn điểm sàn thì em phải làm đơn kèm Giấy báo trúng tuyển gửi trường CĐ Kinh tế TPHCM để trường xét tuyển.
Trong hồ sơ đăng ký dự thi, em chú ý không ghi mã ngành ở mục 2 (là trường sẽ dự thi nhưng không có nguyện vọng học) nhưng tại Mục 3 phải ghi đầy đủ tên trường, ký hiệu trường, khối thi, mã ngành của trường mà em có nguyện vọng học là trường CĐ Kinh tế TPHCM