Ngành cơ giới hóa xếp dỡ của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hằng năm điểm chuẩn NV2 cao không?

Ngành cơ giới hóa xếp dỡ của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hằng năm điểm chuẩn NV2 cao không? Thường hơn NV1 bao nhiêu điểm? Em được 16,5 điểm nhưng không biết khả năng có cao không?
Trả lời 16 năm trước
Điểm trúng tuyển NV2 của ngành cơ giới hóa xếp dỡ dao động từ 16 đến 18 điểm. Với mặt bằng điểm thi năm nay em nên đăng ký NV2 vào ngành nà