Với 17,5 điểm.Vậy em có được nộp NV2 vào ngành kinh tế xây dựng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM không?

Em thi ĐH khối A vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM được 17,5 điểm, không trúng tuyển. Vậy em có được nộp NV2 vào ngành kinh tế xây dựng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM không? Em thích học ngành liên quan đến kinh tế, thầy có thể tư vấn giúp em những ngành nào của trường dễ trúng tuyển nếu em không thể vào được ngành kinh tế xây dựng
Trả lời 16 năm trước
Năm nay Trường ĐHGTVT TPHCM không xét tuyển nguyện vọng 2 cho ngành kinh tế xây dựng. Nếu em thích học về kinh tế thì nên xin xét tuyển vào ngành Quản trị logistic và vận tải đa phương thức (mã ngành 118), đây là ngành mới mở và đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực.
hoàng linh
Trả lời 14 năm trước
Lằng nhằng ha. Cậu cứ gọi 1900561227 ấy, các cô ấy tư vấn cho mà. Mình đắn đo về lực học suốt mấy năm mà nói chuyện xong với các cô là mình biết mình nên làm gì. Chúc cậu cũng vậy. [:)]