CĐ GIAO THÔNG VẬN TẢI Tp.HCM

Mấy bác cho em hỏi là nếu mình học trường CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI thì có đc liên thông lên ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI ko ạ?
Giữa trường ĐH HÙNG VƯƠNG và trường CĐ GIAO THÔNG VẬN TẢI thì chọn trường nào là hay nhất?
Vì chuyện chọn trường mà mấy ngày hôm nay mất ngủ ...

hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến !

bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn trường bạn nh. Trường cao đẳng giao thông vận tải có thể liên thông lên đại học được

Cú pháp tin nhắn tra cứu kết quả điểm thi như sau:

nếu ngành đào tạo của em trùng với ngành đào tạo liên thông của trường thì em có thể đăng ký dự thi.bây giờ trường đang bán hồ sơ liên thông, em liên hệ phòng đào tạo tại hai cơ sở.học liên thông thì chủ yếu học ở cơ sở 1, các môn thực hành thì học tại cơ sở 2.

thân chào

Kỳ thi Tốt nghiệp PTTH

§ Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

§ Tra cứu đáp án, soạn tin: DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8749

Kỳ thi Đại học – Cao đẳng

§ Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTH SBD gửi tới 8749

§ Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

§ Tra cứu đáp án, soạn tin: DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

Kỳ thi Vào 10

§ Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

§ Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8749

§ Tra cứu đáp án, soạn tin: DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8749

Nếu cần trợ giúp thêm các em cùng phụ huynh có thể gọi tới tổng đài 1900 6669.