Em muốn hỏi ngành Quản trị Logistic và vận tải đa phương thức của trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thi khối gì?

Chỉ tiêu là bao nhiêu?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Quản trị Logistic và vận tải đa phương thức của trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thi khối A. Chỉ tiêu 80.

Học ngành này, sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tổ chức, quản lý, kinh doanh khai thác các dịch vụ về logistic và vận tải đa phương thức như: phân phối, kho vận dịch vụ khách hàng, quản trị chiến lược của doanh nghiệp vận tải, nghiệp vụ kinh doanh quốc tế, phân tích và lập kế hoạch sản xuất kinh doanh.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Người kỹ sư Quản trị Logistics & Vận tải đa phương thức (VTĐPT) phải có phẩm chất đạo đức tốt, nắm vững và thực hiện đúng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Có khả năng phân tích, tổng hợp, để xây dựng các kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch theo mục tiêu sát đúng với nhiệm vụ chính trị đề ra của đơn vị, của ngành, trong từng thời kỳ. Có khả năng nghiên cứu và hoạch định chiến lược phát triển của đơn vị, của ngành.

Thực sự yêu nghề, có trình độ ngoại ngữ và tin học tốt, có kỹ năng giao tiếp xã hội, có kiến thức khoa học xã hội nhân văn, khoa học cơ bản, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, có khả năng tiếp thu các kiến thức mới, biết phương pháp nắm bắt và giải quyết các vấn đề mới phát sinh trong quản lý, khai thác, kinh doanh Logistics & VTĐPT.

Quản trị Logistic và vận tải đa phương thức của trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thi khối A. Chỉ tiêu 80.

Kỳ thi tốt nghiệp PTTH, tuyển sinh Đại hoc – Cao đẳng 2011 đang đến gần để tiện cho các bạn tra cứu đáp án, điểm thi bạn chỉ cần soạn một tin nhắn thôi.Ngay khi có điểm hệ thống lập tức trả lời về điện thoại của bạn bằng tin nhắn đảm bảo nhanh và chính xác nhất. Soạn tin theo cú pháp dưới đây hoặc gọi 1900 6669 :

Kỳ thi Tốt nghiệp PTTH

  • Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

  • Tra cứu đáp án, soạn tin: DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Kỳ thi Đại học – Cao đẳng

  • Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTH SBD gửi tới 8749

DTH SBD gửi tới 8732

  • Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8732

  • Tra cứu đáp án, soạn tin: DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Các bạn cũng có thể tham khảo thông tin tại website: http://tradiemthi.vn/

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các sĩ tử. Chúc các em một mùa thi thắng lợi!