Em được 17,5 điểm khối A, vậy NV2 vào ngành công nghệ may của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có khả năng không?

Em được 17,5 điểm khối A, vậy NV2 vào ngành công nghệ may của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có khả năng không? Còn khối B được 21 điểm, vào ngành công nghệ sinh học hay công nghiệp thực phẩm có khả năng nhất
Trả lời 16 năm trước
Ngành CN May của trường nhận hồ sơ xét NV2 từ 15 điểm. Kết quả thi của em có cơ hội trúng tuyển vào trường. Với kết quả thi khối B như trên em nên đăng ký vào ngành Công nghệ Sinh học.