Điểm thi cao đẳng có thể xét vào hệ cao đẳng của trường đại học không?

Cho em hỏi là lấy điểm thi cao đẳng có thể xét vào hệ cao đẳng của trường đại học nào  không?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Các trường ĐH sẽ quyết định lấy hay không lấy thí sinh thi CĐ để xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường.

Ở một số trường ĐH, hệ CĐ chỉ xét tuyển điểm của thí sinh thi ĐH. Vì thế, bạn nên tham khảo kỹ điều này trước khi quyết định nộp hồ sơ.
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các trường ĐH sẽ quyết định lấy hay không lấy thí sinh thi CĐ để xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường.

Ở một số trường ĐH, hệ CĐ chỉ xét tuyển điểm của thí sinh thi ĐH. Vì thế, bạn nên tham khảo kỹ điều này trước khi quyết định nộp hồ sơ.
Thông tin chi tiết về các vấn đề tuyển sinh bạn vui lòng liên hệ 19006669 để được giải đáp.
Thân!