16 điểm có vào được trường cao đẳng sư phạm hà nội không

em thi cao đẳng được 16.5 điểm, vậy cho cem hỏi emc ó vào đước trường cao đẳng sư phạm hà nội không ạ. Nếu được thỳ vào đâu cho vưa điểm và nếu khoa em chọn không điểm thỳ em có được chuyện sang khoa khác của trường đó không. Em mong có câu trả lời sớm...:), cám ơn mọi người

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Điểm chuẩn 2010 của Trường CĐ Sư phạm Hà Nội dao động từ 10-13 điểm. Nên với số điểm của bạn đạt được thì khả năng đỗ vào trường là rất cao.

Nếu ko đủ điểm vào khoa này bạn có thể chuyển sang khoa khác.

Chúc may mắn.