Khi xét tuyển NV2 thì Trường ĐH Sư phạm TP.HCM có cộng điểm ưu tiên không?

Khi xét tuyển NV2 thì Trường ĐH Sư phạm TP.HCM có cộng điểm ưu tiên không? Và 15 điểm thì có nhiều khả năng học ngành công nghệ thông tin tại trường không? Trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa không?Cho em biết với nha!
Trả lời 16 năm trước
Vẫn cộng như bình thường [:D] 15 điểm là đã cộng hay chưa? [:D] Nếu cộng rồi thì khá là bấp bênh đấy, em cần cân nhắc kỹ hơn nhé!