13,5 điểm khối C có đỗ đại học?

Năm nay em thi đại học khối C và đạt 12 điểm + 1,5 điểm ưu tiên. Vậy cho em hỏi với số điểm đó em có khả năng đỗ vào trường đại học nào không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Điểm thi của em bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐTtrở lên thì em có nhiều trường đại học để nộp hồ sơ xét tuyển NV2. Hiện nay chưa Bộ chưa công bố điểm sàn. Em cần chờ đợi.

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

ĐIỂM CỦA EM GẦN SÁT VỚI ĐIỂM SÀN, NÊN NẾU XÉT NV 2 VÀO TRƯỜNG CÔNG LẬP THÌ CŨNG HƠI KHÓ TRÚNG TUYỂN.

MÌNH CÓ THỂ GIỚI THIỆU CHOEMĐỊA CHỈ CƠ HỘI CHẮCCHẮNTRÚNG TUYỂN CAO.ĐÓ LÀNGÀNH LUẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TRÀ VINH (CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI).

EMCÓ THỂ THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN TẠI LINK:

http://www.vatgia.com/raovat/7505/3349493/xet-tuyen-nguyen-vong-2-dai-hoc-chinh-quy-tai-ha-noi-nam-2011-co-uu-tien-trong-xet-tuyen.html

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến!

Năm 2011 Bộ giáo dục công bố điểm sàn năm nay cho khối thi: B và C là 14 điểm. Nếu em được 12 điểm thì không đủ điểm sàn rồi tuy nhiên em có thể nộp hồ sơ nguyện vọng 2 vào một trường khác có mức điểm phù hợp.

Chúc em may mắn!