20 điểm có đỗ Học viện Tài chính?

Em dự thi Học viện Tài chính, khoa Tài chính ngân hàng. Em được 20 điểm. Vậy liệu em có khả năng đỗ NV1?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điểm chuẩn năm 2010 vào Học viện Tài chính, điểm sàn khối A: 21, riêng ngành Kế toán điểm chuẩn: 22,0; khối D1: 28,0 điểm (đã nhân hệ số). Đối với thí sinh thi khối A, nếu đủ điểm sàn vào Học viện, nhưng không đủ điểm tuyển vào ngành đã đăng ký, thì được đăng ký vào ngành còn chỉ tiêu.

Ông Ngô Thế Chi, giám đốc Học viện cho biết, dự kiến điểm chuẩn năm nay giảm hơn so với năm trước một chút từ 0,5- 1 điểm. Do vậy, mức 20 điểm của em khả năng đỗ cũng rất cao.

Chúc em may mắn.