Được 15,5 điểm liệu có khả năng đỗ vào Đại học Điện Lực ko ?

Năm nay em thi đại học Điện lực khối A được 15,5 điểm nhưng ngành em đăng ký lấy 16 điểm liệu em có cơ hội đỗ không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trường chưa công bố điểm chuẩn. Tuy nhiên, với mức điểm của em khả năng đỗ rất lớn vì theo lãnh đạo nhà trường dự kiến điểm chuẩn năm nay giảm từ 0,5 - 1 điểm. Nếu em không đỗ vào NV1 nhưng đủ điểm sàn vào trường, nhà trường vẫn gửi giấy báo trúng tuyển cho em. Sau khi nhập học, em sẽ được chọn ngành phù hợp với mức điểm của em.

Liên Hương
Trả lời 13 năm trước

NẾU KHÔNG XÉT TUYỂN ĐƯỢC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC, EM CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN TUYỂN SINH THEO LICK:

http://www.vatgia.com/raovat/7505/3349493/xet-tuyen-nguyen-vong-2-dai-hoc-chinh-quy-tai-ha-noi-nam-2011-co-uu-tien-trong-xet-tuyen.html