19 điểm có đỗ vào khoa sư phạm trường đại học ngoại ngữ đại học quốc gia không ạ?

thuc su gio em rat lo lang, dot thi vua roi em chi duoc 19d ( da nhan doi) lieu em co the do vao khoa su pham anh dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia hay khong? diem chuan nam nay cua khoa ntn a?voi muc diem do, em co the vao duoc truong nao khong a?
Chita
Trả lời 15 năm trước
[b]Dưới đây là điểm chuẩn dự kiến 22 ngành đào tạo ĐH sư phạm:[/b] [b]Ngành - Khối thi - Điểm chuẩn dự kiến[/b] Các ngành đào tạo ĐH sư phạm - SP Toán: A - 22 - SP Tin học: A - 16,5 điểm - SP Vật lý : A - 19 điểm - SP Kỹ thuật Công nghiệp: A - Chưa có (sẽ xét tuyển NV2) - SP Hóa học: A - 23 điểm - SP Sinh học: B - 24,5 điểm - SP Ngữ Văn: C,D1,2,3, - 21/20,5 điểm - SP Lịch sử : C,D1,2,3 - 22/20 điểm - SP Địa lí: A,C - 18/22 điểm - Tâm lý Giáo dục: B,D1,2,3 - 16/17 điểm - Giáo dục Chính trị: C,D1,2,3 - 18,5/16 điểm - GDCD-Giáo dục quốc phòng: C - 19 điểm [b] - SP Tiếng Anh: D1 - 22,5 điểm (đã nhân hệ số)[/b] - SP Tiếng Pháp: D1,3 - Chưa có (sẽ xét tuyển NV2) -SP Âm nhạc: N - 25,5 điểm (đã nhân hệ số) - SP Mỹ thuật: H - 27 điểm - SP Thể dục thể thao : T - 28 điểm (đã nhân hệ số) - Giáo dục Mầm non - M - 18,5 điểm - Giáo dục Tiểu học: D1,2,3 - 19 điểm - Giáo dục đặc biệt: C, D1 - 16,5/16 điểm - Quản lí Giáo dục: A,C,D1 - Chưa có (sẽ xét tuyển NV2) - SP Triết: C,D1,2,3 - Chưa có (sẽ xét tuyển NV2) Khoa anh của em năm nay dự định lấy 22,5 đã nhân hệ số. Điểm của em đã nhân hệ số chưa [:(]...
phung thi huong thu
Trả lời 15 năm trước
em thi khoa su pham cua dai hoc ngoai ngu thuoc dai hoc quoc gia , khong phai su pham ha noi dau.nam ngoai khoa nay lay 23,5 vay nam nay se ntn? em rat lo lang , em xin cam on.