Nguyện vọng 2 vào đại học sư phạm hà nội

Mình muốn hỏi là mình thi khoa luật đại học quốc gia được 17 diểm khối D3 ko nhân hệ số vậy có thể nộp nguyện vọng 2 vào đại học sư phạm ngành sư phạm tiếng pháp được ko..thấy điểm ngành này là 20 điểm không biết đã nhân đôi chưa.nếu rồi thì có thể nộp được không?không biết thi ngành không nhân đôi thì có nộp nguyện vọng 2 vào ngành có nhân đôi không nhỉ?cảm ơn các bạn

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu nguyện vọng 1 bạn không đủ điểm vào mà điểm của bạn trên mức điểm sàn và đủ điểm vào một ngành khác thì bạn có thể đăng ký NV2. Trường sư phạm phải lấy NV2 và nếu bạn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 thì vẫn được nhân hệ số.

Các thông tin về tuyển sinh bạn có thể tham khảo tại tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669.

Thân mến!