Em được 12,5 đểm, em có thể vào hệ cao đẳng của trường Đại Học mở Hà Nội không?

Năm nay (2010) em thi viện Đại Học mở Hà Nội em được 12,5 điểm không đủ điểm vào hệ đại học vậy em có thể vào hệ cao đẳng của trường không?

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn được 12,5 điểm nên bạn hoàn toàn có thể hy vọng đỗ hệ CD của trường này, bạn yên tâm nhé. Thân

ken vũ
Trả lời 13 năm trước

mình phải nộp nv2 hay trường tự gọi hả các bạn?

Liên Hương
Trả lời 13 năm trước

Em chưa nói là điểm của em 12,5 đã gồm điểm cộng chưa. Nếu em muốn xét tuyển CĐ, điểm của em chắc sẽ được vì điểm sàn cao đẳng là 10 điểm.

Tuy nhiên, em có thể xét tuyển đại học công lập - có ưu tiên khi xét tuyển, để sau này không phải học liên thông 1,5 năm từ CĐ lên ĐH.

E, tham khảo thêm thông tin tuyển sinh bên dưới này nhé

Chúc em có sự lựa chọn hợp lý.