Nếu không đỗ NV1 thì có được chuyển sang ngành khác cùng 1 trường ko ?

Đại học kiến trúc TPHCM, điểm chuẩn ngành Kỹ thuật hạ tầng đô thị luôn thấp hơn điểm chuẩn ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp 1 điểm phải không? Nếu em rớt ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp (khối A) thì có được chuyển sang ngành kỹ thuật hạ tầng đô thị (khối A) không? Nếu được thì có cần phải có thủ tục đăng ký gì không, hay là trường tự chuyển?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu em không đỗ NV1 mà đủ điểm sang ngành khác còn thiếu chỉ tiêu, cùng khối thi sẽ tự chuyển cho em, không cần phải làm thủ tục nào hết.