Đỗ NV1 có được xét tuyển NV2?

Em có đăng ký thi trường CĐ Y tế Phú Thọ nhưng trường đó không tổ chức thi lên em đã đăng ký thi nhờ tại trường CĐ Cộng đồng Hà Nội. Khi đã có điểm thi trường CĐ Cộng đồng gửi giấy chứng nhận kết quả trong đó có ghi là NV1 của em học tại trường CĐ Y Tế Phú Thọ (và em cũng đã đủ điểm trúng tuyển vào trường) nhưng hiện tại em không muốn học tại CĐ Y tế Phú Thọ nữa. Vậy em có thể lấy giấy báo điểm đó để xét NV2 sang trường CĐ Dược Phú Thọ được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh đã trúng tuyển NV1 rồi thì không được xét tuyển NV2. Thí sinh chỉ được quyền xét tuyển NV2 trong trường hợp không đỗ NV1.

Do vậy, em đã đỗ NV1 trường CĐ Y tế Phú Thọ, em không được tham gia xét tuyển NV2 tại trường CĐ Dược Phú Thọ.