Nếu đỗ NV1 thì em có thể rút điểm ra để học NV2 năm 2010 không?

Em là thí sinh vừa dự thi ĐH năm 2010 vừa rồi. Xin ban tư vấn cho em hỏi là nếu đỗ NV1 thì em có thể rút điểm ra để học NV2 không? và nếu có thì em phải làm những thủ tục gì? Ngoài ra em xin hỏi thêm là Trường ĐH NN xét tuyển NV2 thì điểm là có môn Tiếng Anh nhân đôi không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi em đã trúng tuyển NV1 thì sẽ không còn được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1 và 2 nữa. Nói cách khác, em không thể làm hồ sơ xét tuyển NV2 hay NV3.

Tất cả các ngành đào tạo của ĐH Ngoại Ngữ- ĐH Quốc gia HN thì điểm sàn hay điểm chuẩn đều tính hệ số 2 đối với môn Ngoại ngữ.

Sú Quang Quyền
Trả lời 14 năm trước

khi bạn đã đậu NV1 thì trường chỉ phát cho bạn giấy trúng tuyển, chứ ko có phát giấy chứng nhận kết quả thi để bạn xét NV2 và NV3