Bằng THPT bị thất lạc thì có đc thi ĐH năm 2011 ko?

Cho em hỏi, em muốn nộp hồ sơ thi tuyển nhưng hiện tại bằng tốt nghiệp THPT em bị thất lạc, không bổ sung kịp. Vậy em có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp bổ túc vào hồ sơ được không ạ

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em phải nộp bằng tốt nghiệp THPT tới trường ĐH, CĐ trong điều kiện em đã đỗ vào trường có giấy triệu tập trúng tuyển chứ không phải nộp vào hồ sơ dự thi. Trong ngày làm thủ tục dự thi, nếu thiếu bằng tốt nghiệp THPT em có thể viết đơn hay trình bày với cán bộ tuyển sinh nhà trường để xem xét giải quyết, nhà trường có thể cho em “nợ” lại đến khi nhập học.

Nếu em có giấy chứng nhận tốt nghiệp bổ túc thì em mang theo trong ngày làm thủ tục dự thi.