Cách làm hồ sơ dự thi đối với thí sinh tự do ?

Cho cháu hỏi, năm nay cháu thi lại, vậy có phải điền vào mục 10 nơi học THPT không ạ? Đồng thời trường cấp 3 của cháu vừa chuyển sang địa điểm mới nhưng khi cháu lên trang ts.moet.gov.vn tham khảo cách điền hồ sơ, cháu thấy địa chỉ trường cháu chưa thay đổi. Vậy cháu phải điền theo địa chỉ nào ạ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ông Đỗ Thanh Duy, Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD-ĐT trả lời: Thí sinh vẫn điền đầy đủ mục nơi học THPT mình đã học. Nếu trường chuyển sang địa chỉ mới thì phải điền hồ sơ theo địa chỉ mới mà trường chuyển đến.