Thí sinh tự do nhận giấy báo dự thi ĐH 2011 ở đâu?

Thưa ban tư vấn tuyển sinh, em là thí sinh tự do. Năm nay, em nộp hồ sơ trực tiếp tại trường Đại học Hà Nội. Vậy ban tư vấn tuyển sinh cho em hỏi, khi nhận giấy báo dự thi, em sẽ đến nơi nộp hồ sơ nhận hay giấy báo sẽ được chuyển đến địa chỉ em ghi trong hồ sơ đăng kí dự thi ạ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nhận giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơđăng ký dự thi (ĐKDT). Em đọc kỹ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót cần thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn là thí sinh tụ vậy bạn nọp hồ sơ ở sở thi bạn phai qua sở để nhận giấy báo thi

Bạn nhận giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơđăng ký dự thi (ĐKDT). Em đọc kỹ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót cần thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.