Cách điền hồ sơ thi ĐH năm 2011 cho thí sinh tự do?

Em là thí sinh tự do có hộ khẩu tại thành phố Vinh-Nghệ An, em muốn dự thi vào trường ĐH Kinh tế TPHCM ,nhưng hiện nay (ngày 06/04/2011) phòng giáo dục Thành phố Vinh đã hết hạn thu hồ sơ tuyển sinh ĐH-CD 2011. Vậy, em sẽ phải nộp hồ sơ tại Sở GD-ĐT TPHCM hay trực tiếp tại trường ĐH Kinh tế TPHCM ? Với mỗi trường hợp em sẽ phải điền mục 13(nơi nộp hồ sơ ĐKDT) trong phiếuđăng ký dự thi như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thời hạn đăng ký nộp hồ sơ đại học từ ngày 14/3 - 14/4. Nếu phòng giáo dục TP Vinh thông báo hết hạn thu nộp hồ sơ vào ngày 6/4 là sai quy định.

Nếu không nộp được tại phòng giáo dục thì em đến nộp trực tiếp tại trường. Thời gian thu nhận từ ngày 15/4 - 21/4.

Mục 13 em điền nơi nộp hồ sơ là tại trường ĐH Kinh tế TP.HCM, mã đơn vị theo quy định của nhà trường.