ĐH Mở TPHCM & ĐH Kinh tế TPHCM trường nào có chất lượng đào tạo tốt hơn?

ĐH Mở TPHCM và ĐH Kinh tế TPHCM trường nào có chất lượng đào tạo tốt hơn?Và bằng cấp có giá trị ngang nhau ko? Khi tham gia tuyển dụng sẽ

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình trường Đại học kinh tế tp hcm hơn bạn ạ, nhưng quan trọng nhất là bạn thấy phù hợp với ngành nào, bằng cấp như nhau thôi miễn là bạn có năng lực thực sự, tốt nghiệp bằng khá giỏi thì trường nào cũng tốt bạn ạ. Chúc bạn thành công.