Đạt 15-16 điểm có đậu vào trường ĐH Kinh tế TPHCM?

Năm nay, em dự định sẽ thi trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, mà trường này thì luôn lấy 18,5 trở lên, năm 2010 trường có điểm chuẩn là 19. Em rất muốn thi trường này nhưng khi em thi thử ở trường và các trường lân cận thì em toàn được 15-16 điểm. Với số điểm này em sợ mình không thể đậu vào trường Kinh tế. Vậy em có nên đăng kí thi trường ĐH Kinh tế TP.HCM  không? Từ nay đến khi thi đại học thì em có thể ôn tập để đạt được số điểm vào trường không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mỗi đợt thi sẽ khác nhau, đề thi sẽ khác nhau. Điểm thi thử để em biết sức học của mình. Em nên đăng ký vào trường mà mình yêu thích và cố gắng ôn tập từ nay đến kỳ thi chắc chắn sẽ điểm sẽ cao hơn . Em hãy tự tin lên. Chúc em thành công.