16,25 điểm có khả năng đậu ĐH Kinh tế TPHCM không ?

Em năm thi ĐH Kinh tế TPHCM, điểm 16.25 chưa cộng ưu tiên. Em thuộc KV1, đối tượng 6. Cho em hỏi điểm cộng em là bao nhiêu và có khả năng đậu ĐH Kinh tế TPHCM không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo lãnh đạo nhà trường điểm chuẩn của trường dự kiến tương đương hoặc tăng 0,5 điểm so với năm ngoái. Trường lấy điểm chuẩn chung cho các ngành. Điểm chuẩn năm 2010 của trường là 19 điểm.

Do vậy, với mức điểm của em cộng 2 điểm ưu tiên khoảng 18,25, khả năng đỗ cũng vừa phải, em cần sự chờ đợi thông tin chính thức về điểm chuẩn của trường.

Chúc em may mắn.