Điểm thi ĐH năm 2010 em dao động từ 18.5 đến 19, em là thí sinh ở khu vực 2. Vậy cơ hội trúng tuyển của em có cao hơn?

Năm nay em dự thi vào Đại học Kinh Tế TPHCM. Em vừa thi khối A, sau khi so đáp án của Bộ GD thì điểm em dao động từ 18.5 đến 19, em là thí sinh ở khu vực 2. Vậy cơ hội trúng tuyển của em có cao hơn?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo đánh giá của Ban tư vấn thì nhìn chung đề thi năm nay tương đối khó nên chắc chắn phổ điểm toàn khối A sẽ không được cao như năm trước. Điều này sẽ dẫn đến điểm chuẩn của nhiều trường sẽ ổn định hoặc giảm xuống, khó có sự tăng lên. Với mức điểm 18.5-19 điểm, lại thuộc KV2 (được cộng 0,5 điểm) thì Ban tư vấn nghĩ em có ít nhất 90% cơ hội trúng tuyển bởi trường ĐH Kinh tế TPHCM lấy điểm chuẩn theo khối, trong khi đó điểm chuẩn những năm trở lại đây dao động trong phạm vi 18.5-20.