Thi ĐH năm 2010 em ghi nhầm khu vực của em là KV2 thành KV2-NT. Như vậy có ảnh hưởng gì không ạ

Ban chấm thi có phát hiện được không, em rất sợ bị cho là gian trá. Và làm thế nào để em có thể sửa được?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi chấm thi không ai quan tâm đến chuyện này mà chủ yếu quan tâm đến số báo danh và số phách. Do em đã có hồ sơ gốc lưu trên máy tính tuyển sinh của trường (nhập từ phiếu ĐKDT số 1) nên việc có ghi thế nào trên bài thi cũng không ảnh hưởng gì. Em không cần phải lo lắng nhé.

Hung
Trả lời 14 năm trước

Gọi 1900599974

Tổng đài tư vấn miễn phí

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn tuyển sinh, hồ sơ, phúc khảo, tính điểm....

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749