Em thi ĐH Văn hóa Hà Nội, khối C được 14 điểm, em ở khu vực 2, như vậy em sẽ được 14,5 phải không?

Em thi ĐH Văn hóa Hà Nội, khối C được 14 điểm, em ở khu vực 2, như vậy em sẽ được 14,5 phải không? Liệu em có cơ hội đỗ không? Và nếu không đỗ thì em có thể xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường ĐH nào?
Trả lời 16 năm trước
Theo HĐTS Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, điểm trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2008 của các ngành như sau: Ngành Phát hành xuất bản phẩm (601): + Khối C: 16.5; + Khối D1: 13.0 Ngành Thư viện - Thông tin (602): + Khối C: 16.0; + Khối D1: 13.0 Ngành Bảo tàng (603): + Khối C: 14.0; + Khối D1: 13.0 Ngành Văn hóa du lịch (604): Khối D1: 13.0; Ngành Văn hóa dân tộc thiểu số (608): Khối C: 15.0; Ngành quản lý văn hóa, chuyên ngành chính sách văn hóa (610): Khối C: 19.0; Ngành quản lý văn hóa, chuyên ngành mỹ thuật - quảng cáo (611): Khối N1: 18.0. Ngành quản lý văn hóa, chuyên ngành âm nhạc (612): Khối N2: 19.0; Ngành quản lý văn hóa, chuyên ngành quản lý nghệ thuật: + Khối R1: 15.0; + Khối R2: 13.0 Điểm trúng tuyển trên đây thuộc đối tượng HSPT, khu vực 3. Các khu vực liền kề cách nhau 1.0 điểm, các đối tượng ưu tiên cách nhau 0.5 điểm. Do em không nói rõ mình dự thi vào ngành nào nên Ban tư vấn khó có câu trả lời chính xác cho em. Tuy nhiên em có thể đối chiếu với mức điểm chuẩn của trường công bố ở trên để xem mình có trúng tuyển hay không. - Đến thời điểm này các trường vẫn chưa công bố đầy đủ chỉ tiêu xét tuyển xét tuyển NV2. Thời gian tới Dân trí sẽ cập nhật đầy đủ thông tin các trường có xét tuyển NV2 em chịu khó theo dõi nhé.